Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0911903965
Hotline: 0911.903.965

Những điều cần chú ý khi mua hệ thống điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm tiền điện cực kỳ hiệu quả, nhưng bây giờ có quá nhiều sản phẩm, quá nhiều thương hiệu không biết chọn cái nào… Thì mọi người cần lưu ý những tiêu chí sau đây để chọn được hệ thống điện mặt trời chất lượng và đúng gía giúp tối ưu khoản đầu tư: Công ty cung cấp sản phẩm có đủ năng lực đảm bảo dịch vụ bảo hành và xử lý sự cố, Tấm pin năng lượng mặt trời là tấm pin công nghệ cũ hay mới, inverter là loại chạy ổn định hay là cam kết bảo hành nhưng thường xuyên bị lỗi…

Công ty cung cấp và lắp đặt, thực hiện bảo hành.

– Đây là điều cực kỳ quan trọng, nó là quan trọng nhất vì đã có rất nhiều người chọn sai đơn vị lắp đặt không chuyên nghiệp, mới tham gia làm điện mặt trời. Dẫn đến khi bị trục trặc lỗi gọi điện không được và kết quả là tiền mất tật mang. 1 công ty không có định hướng lâu dài, quy mô không đủ chuyên nghiệp sẽ không có dịch vụ tốt khi bạn cần.

– Hãy chọn công ty chuyên về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, có ít nhất 03 năm làm trong lĩnh vực điện mặt trời, có ít nhất 30 -50 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đó. Hãy tìm hiểu thật kỹ về công ty lắp điện năng lượng mặt trời cho mình, đừng chọn vì giá rẻ, hãy chọn giá hợp lý để đảm bảo bạn được bảo hành và chăm sóc tốt.

Đang cập nhập